FavoriteLoadingお気に入りに追加

Có quá nhiều cảnh mình thích của Nao x Tsubaki nhưng vì lý do bản quyền nên mình không thể tổng hợp hết tất cả được TT^TT. Mình đã phải edit lại nhiều lần mới có thể up lên được. Mọi người xem video vui nhé!
——————————-
Drama: Chúng Ta Mất Trí Rồi (私たちはどうかしている / watashitachi wa douka shiteiru / Cursed in Love /  We Are Not Ourselves)
Cast: Yokohama Ryusei, Hamabe Minami
Director: Inomata Ryuichi, Akashi Hiroto, Komuro Naoko
Cre bản dịch tiếng Việt: Mê Phim Nhật
Cre English translation: Blitz fansub
——————————-
Watashitachi wa Douka Shiteiru miêu tả về tình yêu, cuộc sống và nghề làm bánh truyền thống Wagashi. Kogetsu-an, một tiệm bánh cổ lâu đời là nơi nữ chính Nao (Hamabe Minami) cùng người mẹ của mình sinh sống trong những ngày thơ ấu.
Tại đây, Nao đã gặp Tsubaki (Yokohama Ryusei), con trai của chủ tiệm Kogetsu-an. Chàng trai và cô gái đã có những kỷ niệm đẹp và sớm trở thành thanh mai trúc mã, luôn ở bên cạnh nhau.
Tưởng rằng tuổi thơ của hai người sẽ trôi qua êm đềm thì bất ngờ biến cố ập đến chia tách họ. Cha của Tsubaki đã bị sát hại và mẹ của Nao đã bị bắt giữ vì cậu bé Tsubaki đã đứng ra làm nhân chứng, xác nhận mẹ Nao là kẻ giết người. Cuộc đời của Nao từ lúc đó lao vào bể khổ, gặp biết bao khó khăn, vất vả và trong lòng cô dần hình thành mối căm thù với gia đình của Tsubaki.
Thời gian trôi đi, 15 năm sau Nao đã trở thành một cô gái thông minh xinh đẹp, tình cờ cô gặp lại Tsubaki và khiến chàng ta phải lòng mà ngỏ lời cầu hôn cô. Nao giờ đây đã sống với một thân phận khác nên Tsubaki không nhận ra thiếu nữ anh đem lòng yêu thương là con gái của kẻ thù. Vì vậy, Nao đã lợi dụng điều này, đồng ý cưới Tsubaki để bước vào Kogetsu-an, báo thù cho mẹ, tìm hiểu về vụ án mạng năm xưa để rửa mối oan mà mẹ cô đã chịu đựng bao năm qua trong lao tù.
Sự thật về Kogetsu-an với những bí ẩn kinh hoàng dần được hé lộ dẫn Nao và Tsubaki bước vào một hành trình nguy hiểm với biết bao ân oán tình thù.
#chungtamattriroi #YokohamaRyusei #HamabeMinami #TsubakiNao #ChúngTaMấtTríRồi #CursedinLove #WatashitachiWaDoukaShiteiru #私たちはどうかしている #japandrama #phimnhat #TsubakiNao
——————————-
Đăng ký kênh:
A little Pink: https://www.youtube.com/channel/UCL_iBtv9mQJW1KHF9GbagIA/
PinCut: https://www.youtube.com/channel/UCbPiUYP1j4_zF6NnwI838RA
——————————-
I do not own anything except editing.
If the copyright owner considers the video infringed, please contact me and I will completely delete the video.
Email: alittlepink84@gmail.com
——————————-
Xin đừng Re-up video của kênh.
PLEASE DO NOT RE-UP. Thanks for watching

https://drama.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2020/10/Lovey-Dovey-Scenes-Chng-Ta-Mt-Tr-RiCursed-in-Lovewatashitachi-wa-douka-shiteiru-1.jpghttps://drama.foredooming.com/wp/wp-content/uploads/2020/10/Lovey-Dovey-Scenes-Chng-Ta-Mt-Tr-RiCursed-in-Lovewatashitachi-wa-douka-shiteiru-1-225x150.jpgtsutomu私たちはどうかしているCó quá nhiều cảnh mình thích của Nao x Tsubaki nhưng vì lý do bản quyền nên mình không thể tổng hợp hết tất cả được TT^TT. Mình đã phải edit lại nhiều lần mới có thể up lên được. Mọi người xem video vui...ドラマ動画をわかりやすくをまとめた国内最大級のサイトです。